Thứ bảy, 08/02/2025
Bắc giang 12 °C / 12 - 12 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624
khoa-hoc-cong-nghe Khoa học - Công nghệ
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Hai nhà khoa học gốc Việt sáng chế viên "bẫy" chất béo chi phí thấp từ lá dứa

Thứ 4: 08:53 ngày 18/05/2022
Các nhà nghiên cứu gốc Việt tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đã phát triển phương pháp sử dụng chất xơ dồi dào trong lá dứa để hấp thụ chất béo, giúp tạo ra loại thực phẩm chức năng giảm béo rẻ tiền và bền vững với môi trường.
Chia sẻ:
hai-nha-khoa-hoc-goc-viet-sang-che-vien-bay-chat-beo-chi-phi-thap-tu-la-dua.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...