Thứ sáu, 31/05/2024
Bắc giang 26 °C / 25 - 31 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Sơn Động >> Người tốt - Việc tốt
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Sơn Động: Trả lại hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

Cập nhật: 14:33 ngày 14/12/2023
BẮC GIANG - Hồi 10 giờ ngày 11/12, anh Vương Văn Hiếu (SN 1999), trú tại Tổ dân phố Đồng Rì, thị trấn Tây Yên Tử, huyện Sơn Động (Bắc Giang) đến trụ sở Công an thị trấn Tây Yên Tử trình báo về việc trên đường đi làm đã nhặt được chiếc ví cá nhân bên trong có số tiền là hơn 10 triệu đồng, 1 thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ quan trọng khác.
{keywords}

Công an thị trấn Tây Yên Tử cùng anh Vương Văn Hiếu trả lại ví cho người đánh rơi

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, đồng chí Thiếu úy Ngọc Tuấn Anh, trực ban Công an thị trấn Tây Yên Tử đã tiếp nhận, báo cáo chỉ huy Công an thị trấn và nhanh chóng xác minh chủ sở hữu của số tài sản trên là của anh Dương Văn Hưng (SN 1972), trú tại thôn Phố Biển, xã Biển Động, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). 

Công an thị trấn Yên Tử đã thông báo cho anh Dương Văn Hưng đến nhận lại tài sản đã mất do đánh rơi.

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, tại trụ sở Công an thị trấn, toàn bộ tài sản trên đã được Công an thị trấn Tây Yên Tử và anh Vương Văn Hiếu trao trả lại cho anh Dương Văn Hưng.

Việc nhặt được của rơi trả lại người mất của anh Vương Văn Hiếu là một hành động mang ý nghĩa cao đẹp, là tấm gương sáng về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết, học tập và noi theo.

Việt Yên: Nhặt được của rơi, trả người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 9/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phận tổ dân phố My Điền 1, thị trấn Nếnh, Tổ Công tác Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cùng một số người dân thấy chiếc ví màu ghi rơi trên đường. Qua kiểm tra, bên trong ví có hơn 2,6 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe. 
Cán bộ Công an huyện Việt Yên nhặt được của rơi trả lại người mất
BẮC GIANG - Tối 6/10, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, một cán bộ cảnh sát giao thông Công an huyện Việt Yên đã trao trả một chiếc điện thoại di động cho người đánh rơi.
Lục Nam: Lái xe nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 3/10, Công an xã Khám Lạng, huyện Lục Nam (Bắc Giang) thông tin về trường hợp một lái xe nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Chiếc cặp xách do một giáo viên đánh rơi có laptop, điện thoại và 10 triệu đồng tiền mặt đã được trả lại cho chủ nhân. 
Nhặt được của rơi trả lại người mất
BẮC GIANG - Khoảng 7 giờ 30 phút, sáng 14/8 trên đường đi làm bà Đỗ Thị Thuý (SN 1961), trú tại tổ dân phố Lâm Trường, thị trấn Chũ (Lục Ngạn) nhặt được 1 ví da màu nâu đen tại cổng trên chợ Chũ, huyện Lục Ngạn. Ngay sau khi nhặt được tài sản, bà Thuý đã mang đến Công an huyện Lục Ngạn giao nộp để trả lại cho người mất.

Theo Cổng TTĐT Công an tỉnh


Chia sẻ:
son-dong-tra-lai-hon-10-trieu-dong-cho-nguoi-danh-roi.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...