Thứ tư, 22/05/2024
Bắc giang 25 °C / 25 - 33 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Việt Yên >> Người tốt - Việc tốt
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Cán bộ Công an huyện Việt Yên nhặt được của rơi trả lại người mất

Cập nhật: 09:04 ngày 08/10/2023
BẮC GIANG - Tối 6/10, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, một cán bộ cảnh sát giao thông Công an huyện Việt Yên đã trao trả một chiếc điện thoại di động cho người đánh rơi.

Tối 6/10, trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự Chương trình "Gian hàng công nhân" tại Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, Đại úy Đoàn Thế Chính, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự - Công an huyện Việt Yên đã nhặt được một chiếc điện thoại di động.

{keywords}

Đại uý Đoàn Thế Chính trao trả lại chiếc điện thoại cho người đánh rơi.

Ngay sau đó, Đại úy Đoàn Thế Chính nhanh chóng báo cáo với chỉ huy lực lượng bảo đảm an ninh trật tự tại chỗ và phối hợp với Ban tổ chức thông báo rộng rãi. Sau khi xác minh được chủ nhân của chiếc điện thoại, đồng chí đã liên hệ trả lại cho người đánh rơi.

Qua đây, Công an huyện Việt Yên khuyến cáo người dân tham gia sự kiện cần bảo quản tốt tài sản (ví tiền, điện thoại và tài sản có giá trị khác) không để các đối tượng có cơ hội lợi dụng đông người thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. 

Trong trường hợp xảy ra vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự kịp thời thông báo cho lực lượng công an đang thực thi nhiệm vụ hoặc trụ sở công an nơi gần nhất để nhanh chóng xử lý vụ việc.

Lục Nam: Lái xe nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 3/10, Công an xã Khám Lạng, huyện Lục Nam (Bắc Giang) thông tin về trường hợp một lái xe nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Chiếc cặp xách do một giáo viên đánh rơi có laptop, điện thoại và 10 triệu đồng tiền mặt đã được trả lại cho chủ nhân. 
Nhặt được của rơi trả lại người mất
BẮC GIANG - Khoảng 7 giờ 30 phút, sáng 14/8 trên đường đi làm bà Đỗ Thị Thuý (SN 1961), trú tại tổ dân phố Lâm Trường, thị trấn Chũ (Lục Ngạn) nhặt được 1 ví da màu nâu đen tại cổng trên chợ Chũ, huyện Lục Ngạn. Ngay sau khi nhặt được tài sản, bà Thuý đã mang đến Công an huyện Lục Ngạn giao nộp để trả lại cho người mất.
Nhặt được của rơi trả người đánh mất
(BGĐT)- Mỗi tấm gương người tốt, việc tốt đều là hành động đẹp. Một tấm gương tiêu biểu về hành động đẹp đó là anh Lãnh Thế Tùng, nhân viên lái xe bus thuộc Công ty cổ phần xe khách Bắc Giang.
Sơn Động: Trung úy công an nhặt được của rơi trả lại người mất
(BGĐT) - Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 29/4, Trung úy Nguyễn Văn Giang, cán bộ Công an xã Tuấn Đạo trên đường xuống địa bàn thôn Nghẽo, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động (Bắc Giang) phát hiện một ví da màu đen bị rơi tại Km 7+50 thuộc thôn Linh Phú.
Bắc Giang: Lan tỏa tấm gương nhặt được của rơi trả người đánh mất
(BGĐT)- Sáng 4/5, ông Vũ Văn Minh (SN 1968), trú tại xóm Luộc Giới, xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế (Bắc Giang) trên đường đi làm về qua Quốc lộ 17 thuộc địa phận tổ dân phố Tân Quang, thị trấn Nhã Nam (Tân Yên) nhặt được chiếc cặp màu đen. Trong cặp có 1 chiếc máy tính nhãn hiệu Toshiba, 4 USB, số tiền gần 11 triệu đồng và nhiều giấy tờ, sổ sách khác.
Theo Cổng TTĐT Công an tỉnh


Chia sẻ:
can-bo-cong-an-huyen-viet-yen-nhat-duoc-cua-roi-tra-lai-nguoi-mat.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...