Thứ tư, 22/05/2024
Bắc giang 25 °C / 25 - 33 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Việt Yên >> Người tốt - Việc tốt
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Việt Yên: Nhặt được của rơi, trả người đánh mất

Cập nhật: 19:10 ngày 13/11/2023
BẮC GIANG - Tối 9/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phận tổ dân phố My Điền 1, thị trấn Nếnh, Tổ Công tác Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cùng một số người dân thấy chiếc ví màu ghi rơi trên đường. Qua kiểm tra, bên trong ví có hơn 2,6 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe. 
{keywords}

Công an huyện Việt Yên trao trả lại tài sản đánh rơi cho ông Nguyễn Đoan Hồng.

Sau khi xác minh, Tổ công tác xác định người đánh rơi chiếc ví là ông Nguyễn Đoan Hồng (SN 1964) ở xã Song Khê, TP Bắc Giang (Bắc Giang). Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy Đội và liên hệ với người bị mất tài sản.

Sáng 10/11/2023, chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên đã bàn giao toàn bộ tài sản và giấy tờ cho ông Nguyễn Đoan Hồng.

Xúc động khi nhận được tài sản bị mất, ông Hồng cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông- Trật tự, Công an huyện. 

Ông Hồng cũng chia sẻ: "Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 9/11/2023, tôi điều khiển xe moto biển kiểm soát 32.643.F3 đưa người nhà đến Khu công nghiệp Đình Trám làm việc. Trên đường đi tôi có đánh rơi chiếc ví và sau khi về nhà mới phát hiện ra".

{keywords}

Thư cảm ơn của ông Nguyễn Đoan Hồng gửi lực lượng Công an huyện Việt Yên.

Dịp này, ông Hồng cũng viết thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Tổ công tác, lãnh đạo Đội và lãnh đạo Công an huyện Việt Yên.

Đây là hành động cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Việt Yên nói riêng và của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh nói chung nhằm nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Cán bộ Công an huyện Việt Yên nhặt được của rơi trả lại người mất
BẮC GIANG - Tối 6/10, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, một cán bộ cảnh sát giao thông Công an huyện Việt Yên đã trao trả một chiếc điện thoại di động cho người đánh rơi.
Lục Nam: Lái xe nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 3/10, Công an xã Khám Lạng, huyện Lục Nam (Bắc Giang) thông tin về trường hợp một lái xe nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Chiếc cặp xách do một giáo viên đánh rơi có laptop, điện thoại và 10 triệu đồng tiền mặt đã được trả lại cho chủ nhân. 
Bắc Giang: Nam giáo viên trả lại người chuyển khoản nhầm 1 tỷ đồng
BẮC GIANG - Một nam giáo viên ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã kịp thời trả lại người chuyển khoản nhầm 1 tỷ đồng.
Một người dân ở Lục Ngạn trả lại tiền do người khác chuyển nhầm
BẮC GIANG - Ngày 14/8, Công an huyện Lục Ngạn nhận được Công văn số 505 ngày 7/8/2023 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) về việc “Hỗ trợ thu hồi tiền giao dịch do chuyển sai tài khoản”.

Cán bộ LĐLĐ TP Bắc Giang trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi
BẮC GIANG - Chị Bùi Thị Kim Ngọc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Bắc Giang (Bắc Giang) nhặt được 20 triệu đồng trước cửa nhà. Ngay lập tức, chị tìm lại người đánh rơi để trả lại. 
Theo Cổng TTĐT Công an tỉnh
Chia sẻ:
viet-yen-nhat-duoc-cua-roi-tra-nguoi-danh-mat.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...