Siết chặt quản lý dịch vụ nấu cỗ thuê
Thứ 6: 11:13 ngày 12/05/2017
(BGĐT) - Từ đầu năm đến nay, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cho 335 người làm dịch vụ nấu cỗ thuê; yêu cầu 100% chủ cơ sở cam kết thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm.
Ảnh minh họa. |
Đến nay, toàn tỉnh có 88% người chế biến thực phẩm ở các cơ sở dịch vụ nấu cỗ thuê được bồi dưỡng nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
Qua đó góp phần siết chặt quản lý dịch vụ nấu cỗ thuê, phòng ngừa xảy ra sự cố ngộ độc thực phẩm tập thể.
Duy Minh
Ý kiến bạn đọc (0)