Thứ ba, 28/05/2024
Bắc giang 30 °C / 26 - 30 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Hoạt động của lãnh đạo tỉnh
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lâm Thị Hương Thành thăm, tặng quà người cao tuổi và trẻ em huyện Sơn Động

Cập nhật: 12:53 ngày 26/09/2023
BẮC GIANG - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tết Trung thu, sáng 26/9, đồng chí Lâm Thị Hương Thành, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang đến thăm, tặng quà hai người cao tuổi tiêu biểu và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Động.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Sơn Động.

{keywords}

Đồng chí Lâm Thị Hương Thành tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Cẩm Đàn.

Đến thăm, vui Tết Trung thu với cô và trò Trường Mầm non Cẩm Đàn, đồng chí Lâm Thị Hương Thành đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể của địa phương tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng trường, chăm lo tốt hơn cho con em các dân tộc trong xã.

Với trách nhiệm được giao, tập thể cán bộ, giáo viên khắc phục khó khăn, huy động các nguồn xã hội hóa để có thêm điều kiện chăm lo cho các cháu.

{keywords}

Bộ đồ chơi liên hoàn được lắp đặt tại Trường Mầm non Cẩm Đàn.

Được biết, Trường Mầm non Cẩm Đàn đang chăm sóc, nuôi dạy 324 trẻ thuộc 14 nhóm, lớp, trong đó có hơn 70% trẻ là người dân tộc thiểu số. Dù còn nhiều khó khăn song hằng năm nhà trường đều huy động 100% trẻ trong độ tuổi ra lớp, tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non đạt 100%.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Lâm Thị Hương Thành đã trao tặng Trường Mầm non Cẩm Đàn một bộ thiết bị đồ chơi liên hoàn trị giá 71,5 triệu đồng và quà; tặng 20 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

{keywords}

Đồng chí Lâm Thị Hương Thành tặng quà cho bà Lý Thị Long.

Đến thăm, tặng quà (suất quà gồm 500 nghìn đồng, 5 mét vải lụa và túi quà) cho hai người cao tuổi tiêu biểu là bà Lý Thị Long (SN 1941), dân tộc Nùng, thôn Nhân Định, xã Yên Định và bà Lê Thị Vân (SN 1937), dân tộc Tày, thôn Dần, xã Hữu Sản, đồng chí Lâm Thị Hương Thành ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ.

Đồng chí chúc hai người cao tuổi luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo.

{keywords}

Đồng chí Lâm Thị Hương Thành trò chuyện, động viên bà Lê Thị Vân.

Đồng thời đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn, tạo điều kiện để người cao tuổi cống hiến, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm vào các phong trào ở địa phương.

{keywords}

Đồng chí Chu Thị Toan, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sơn Động tặng quà học sinh Trường Mầm non Cẩm Đàn.

Nhân dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Sơn Động có phần quà tặng hai người cao tuổi và cô, trò Trường Mầm non Cẩm Đàn.

Tin, ảnh: Sỹ Quyết

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng tặng quà người cao tuổi và trẻ em huyện Lục Nam
BẮC GIANG - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tết Trung thu, sáng 25/9, đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lục Sơn (Lục Nam). 
Thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn
BẮC GIANG - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 1/10 và Tháng hành động vì NCT năm 2023 với chủ đề “NCT được phát huy và chăm sóc đầy đủ”, từ ngày 19 đến ngày 21/9, lãnh đạo Hội NCT tỉnh Bắc Giang tới thăm, tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Thái thăm, tặng quà người cao tuổi và trẻ em huyện Yên Thế
BẮC GIANG - Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tết Trung thu, sáng 21/9, đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Giang đến thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Thế. 


Chia sẻ:
pho-chu-tich-thuong-truc-hdnd-tinh-lam-thi-huong-thanh-tham-tang-qua-nguoi-cao-tuoi-va-tre-em-huyen-son-dong.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...