Thứ tư, 29/05/2024
Bắc giang 30 °C / 26 - 30 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Giáo dục
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Bắc Giang: Nữ giáo viên nhặt được 42 triệu đồng trả lại người mất

Cập nhật: 12:17 ngày 23/02/2024
BẮC GIANG - Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 22/2, trên đường đi dạy học về nhà, cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt, giáo viên môn Toán, Trường THCS Tân Hưng (Lạng Giang) nhặt được tập tiền mệnh giá 500 nghìn đồng tại đoạn đường gần trụ sở UBND xã Tân Hưng rẽ sang thôn Trung Phụ. 

Đây là đoạn đường đông người qua lại nhưng do trời mưa, bùn đất bám vào tập tiền nên người qua đường khó nhìn rõ.

{keywords}

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt và thông tin tìm người đánh mất tiền lên mạng xã hội.

Với suy nghĩ người mất tiền đang rất lo lắng nên ngay sau khi nhặt được tiền, cô giáo Nguyệt đã đến Công an xã Tân Hưng trình báo sự việc và giao nộp số tiền nhặt được. Lúc này, cô giáo Nguyệt và một đồng chí công an cùng kiểm đếm tập tiền có tổng trị giá 42 triệu đồng.

Sau đó, cô giáo Nguyệt đã đăng thông tin lên mạng xã hội và gửi tin nhắn vào các nhóm phụ huynh để nhờ tìm người đánh rơi tiền. Hiện đã có người đến trình báo việc mất tiền, Công an xã Tân Hưng đang xác minh để bàn giao số tiền cho người đánh mất.

Tin, ảnh: Minh Thu

Bắc Giang: Thượng úy cảnh sát giao thông nhặt được tiền, vàng trả lại người bị tai nạn
(BGĐT) - Ngày 16/5, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) nhận được thư cảm ơn của anh Phạm Khắc Tuấn (SN 1991), trú tại xã Thanh Hải (Lục Ngạn) về việc người thân nhận được tài sản sau vụ tai nạn.
Nhặt được viên kim cương ở sân bay Cần Thơ, nữ lao công trả lại khách đánh rơi
Nhặt được viên kim cương trị giá 550 triệu đồng ở sân bay Cần Thơ, nhân viên vệ sinh Võ Thị Thùy Dung báo bộ phận liên quan trả lại cho hành khách.
Việt Yên: Nhặt được của rơi, trả người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 9/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phận tổ dân phố My Điền 1, thị trấn Nếnh, Tổ Công tác Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cùng một số người dân thấy chiếc ví màu ghi rơi trên đường. Qua kiểm tra, bên trong ví có hơn 2,6 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe. 


Chia sẻ:
Chủ đề:
    bac-giang-nu-giao-vien-nhat-duoc-42-trieu-dong-tra-lai-nguoi-mat.bbg

    Ý kiến bạn đọc (0)

    Bình luận của bạn...