Chủ nhật, 19/05/2024
Bắc giang 29 °C / 25 - 33 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Văn hóa
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Đại hội Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 - 2029

Cập nhật: 10:07 ngày 31/03/2024

Sáng 30/3, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024 - 2029. 

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc ca.

Tham dự Đại hội, về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có: PGS, TS. Mai Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS, TS.  Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS, TS. Trần Thanh Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức trong Học viện. Đặc biệt, dự Đại hội còn có Ban Chấp hành lâm thời Hội Cựu sinh viên và hơn 200 đại diện cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đang công tác tại ba miền Bắc, Trung, Nam.

Phát biểu tại Đại hội, PGS, TS. Phạm Minh Sơn chào mừng các cựu sinh viên đã đến tham dự Đại hội và nhấn mạnh: Đại hội là kết quả những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và Ban Vận động thành lập Hội Cựu sinh viên Học viện, mang ý nghĩa như là một lời tri ân sâu sắc của Học viện đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cựu sinh viên cho sự phát triển của nhà trường. Đây cũng là một dịp đặc biệt để những cựu sinh viên, những người bạn gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách; là dịp để các thế hệ học trò được gặp lại và tri ân thầy cô của mình; là dịp để những cựu sinh viên về lại nơi đã gắn bó suốt thời thanh xuân tươi đẹp của mình.

PGS, TS. Phạm Minh Sơn phát biểu tại Đại hội.

PGS, TS. Phạm Minh Sơn đánh giá, Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên Học viện nhiệm kỳ 2024 - 2029 có ý nghĩa to lớn, mở ra mốc son mới trong sự phát triển của Học viện, khi sự kết nối, hợp tác giữa các thế hệ cựu sinh viên và Học viện ngày càng thắt chặt.

Hội Cựu sinh viên sẽ giúp tạo dựng mạng lưới học viên, sinh viên; là nguồn động viên, hỗ trợ cho sinh viên hiện tại; thúc đẩy sự phát triển của Học viện; tăng cường ý thức cộng đồng và trách nhiệm xã hội; góp phần nâng cao giá trị, thương hiệu của Học viện.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội theo chương trình làm việc đã được thông qua.

Đại hội đã nghe Báo cáo kết quả, đánh giá hoạt động nhiệm kỳ của Ban Chấp hành lâm thời Hội Cựu sinh viên Học viện; phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội đã bầu 35 thành viên Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Học viện nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng chí Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Học viện nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ban Lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Học viện nhiệm kỳ 2024-2029 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mạc Quốc Anh, Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Học viện nhiệm kỳ 2024 - 2029 bày tỏ vinh dự khi được Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô, các cựu sinh viên, học viên tin tưởng giao nhiệm vụ.  

Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, Hội Cựu sinh viên sẽ hoạt động với mục tiêu xây dựng một cộng đồng cựu sinh viên lớn mạnh, là nguồn hỗ trợ, truyền cảm hứng và sức mạnh cho tất cả các thành viên; đồng thời, tạo ra các mối quan hệ ý nghĩa cũng như cơ hội cho sự phát triển cho các cá nhân.

Theo Báo Thái Bình

Chia sẻ:
dai-hoi-dai-bieu-hoi-cuu-sinh-vien-hoc-vien-bao-chi-va-tuyen-truyen-nhiem-ky-2024-2029-095138.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...