Thứ năm, 10/10/2024
Bắc giang 29 °C / 23 - 28 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

kinh-te Kinh tế
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm nấm: Ứng dụng công nghệ cao, giảm chi phí đầu vào

Thứ 6: 14:30 ngày 26/02/2021
(BGĐT) - Thời gian qua, sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu tại tỉnh Bắc Giang đã có bước chuyển đáng kể. Tuy nhiên, giá thành tạo ra nấm thương phẩm vẫn cao hơn so với sản phẩm cùng loại tiêu thụ trên thị trường, nhất là một số loại nấm cao cấp đã làm giảm sức cạnh tranh của sản phẩm. 
Chia sẻ:
tang-suc-canh-tranh-cho-san-pham-nam-ung-dung-cong-nghe-cao-giam-chi-phi-dau-vao.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...