Thứ ba, 08/10/2024
Bắc giang 26 °C / 24 - 32 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

suc-khoe Sức khỏe
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Kết quả điều tra sơ bộ vụ sôcôla của hãng Ferrero (Italy) nhiễm khuẩn salmonella

Thứ 7: 12:42 ngày 16/04/2022
Các cơ quan y tế tại châu Âu đang phối hợp điều tra vụ các sản phẩm sôcôla của tập đoàn Ferrero (Italy) nhiễm khuẩn salmonella, ảnh hưởng tới sức khỏe của ít nhất 150 trẻ em tại châu lục. Theo kết quả điều tra sơ bộ công bố mới đây, nguyên nhân sản phẩm nhiễm khuẩn có thể là do chất lượng sữa tách bơ không bảo đảm tại một nhà máy ở thị trấn Arlon của Bỉ - nơi sản xuất các sản phẩm của Ferrero.
Chia sẻ:
ket-qua-dieu-tra-so-bo-vu-socola-cua-hang-ferrero-italy-nhiem-khuan-salmonella.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...