Thứ ba, 28/05/2024
Bắc giang 31 °C / 26 - 29 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Quốc phòng
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tham gia hành trình đến với huyện đảo Bạch Long Vĩ

Cập nhật: 11:09 ngày 09/04/2024

BẮC GIANG - Đảng ủy Khối doanh nghiệp các tỉnh, TP khu vực miền Bắc gồm: Bắc Giang, Hải Phòng, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Hà Nội vừa tổ chức đoàn công tác với chương trình “Hành trình vì biển đảo quê hương” tại huyện đảo Bạch Long Vĩ (TP Hải phòng).

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc tặng quà cho huyện đảo Bạch Long Vĩ.

Đoàn công tác có 94 thành viên là lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên thanh niên và đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp của đảng bộ khối doanh nghiệp các tỉnh, TP khu vực miền Bắc.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn đã làm việc với lãnh đạo huyện đảo; đồng thời tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ; trồng cây xanh trên đảo; thực hiện nghi thức chào cờ tại cột cờ trung tâm huyện Bạch Long Vĩ; giao lưu văn nghệ “Hành trình vì biển đảo quê hương”…

Nhân dịp này, đoàn công tác tổ chức trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho cán bộ, quân và dân trên đảo cùng 100 triệu đồng để góp phần xây dựng một số công trình trên đảo.

Qua “Hành trình vì biển đảo quê hương” giúp cho các thành viên trong đoàn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ cũng như cuộc sống của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo. Từ đó thêm yêu biển đảo và có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Trần Thị Ninh

Chia sẻ:
dang-uy-khoi-doanh-nghiep-cac-tinh-thanh-pho-khu-vuc-mien-bac-to-chuc-hanh-trinh-den-voi-huyen-dao-bach-long-vi-103821.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...