Chủ nhật, 14/04/2024
Bắc giang 26 °C / 24 - 34 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Nhịp sống trẻ
Nhịp sống trẻ
icon
0.5 1.0 1.5
Chia sẻ:

Anh Nguyễn Huy Hoàng - Cán bộ đoàn năng động, đa tài

Cập nhật: 15:28 ngày 26/03/2024

BẮC GIANG - Khuôn mặt điển trai, nụ cười duyên dáng cùng cách nói chuyện dí dỏm, lôi cuốn - Đó là ấn tượng của rất nhiều người khi tiếp xúc với anh Nguyễn Huy Hoàng (SN 1995), Phó Bí thư Đoàn phường, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) phường Dĩnh Kế (TP Bắc Giang).

Từ nhỏ, Nguyễn Huy Hoàng đã bộc lộ năng khiếu văn nghệ với khả năng ca hát, diễn kịch. Do đó, anh tham gia nhiều cuộc thi văn nghệ do thành phố tổ chức và giành giải cao. Bằng sự năng nổ, nhiệt huyết, chàng trai trẻ “bén duyên” với công tác Đoàn từ khi còn là học sinh THPT. Trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp, anh tích cực tham gia các phong trào Đoàn do nhà trường và địa phương phát động. Anh Hoàng chia sẻ: “Tôi rất tâm đắc với câu nói “Con người ta sinh ra không phải để tan biến như hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất và in dấu trong trái tim người khác”. Bởi vậy, tôi cảm thấy hạnh phúc mỗi khi tham gia các hoạt động thiện nguyện”.

Anh Nguyễn Huy Hoàng.

Ra trường, anh công tác tại địa phương, làm Phó Bí thư Đoàn phường, Phó Chủ tịch Hội LHTN phường Dĩnh Kế từ năm 2021 đến nay. Với trách nhiệm được giao, anh thường xuyên bám sát sự chỉ đạo của Hội LHTN TP Bắc Giang, tham mưu với cấp trên tổ chức nhiều hoạt động phù hợp, phát huy thế mạnh của thanh, thiếu nhi trên địa bàn.  

Không ngừng tích lũy, trau dồi kinh nghiệm, chàng trai trẻ được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn một số chương trình do Tỉnh đoàn, Thành đoàn Bắc Giang tổ chức; tham gia xây dựng kịch bản nhiều cuộc thi trên địa bàn tỉnh và giành giải cao. Ví dụ như tại cuộc thi Ý tưởng chuyển đổi số trong thanh, thiếu niên năm 2023, Nguyễn Huy Hoàng xây dựng kịch bản, khéo léo lồng ghép với điệu chèo cổ để giới thiệu chùa Bổ Đà.

Vượt qua gần 100 tác phẩm dự thi, video clip của anh giành được giải Nhất.
Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong các hoạt động Đoàn, “tài sản” mà Huy Hoàng có được là hàng chục bằng khen, giấy khen do Thành đoàn, Tỉnh đoàn và T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao tặng. Hiện anh đang ấp ủ thành lập một doanh nghiệp chuyên đào tạo, biểu diễn, tổ chức sự kiện mang tên “Sông Thương”. Bên cạnh đó, sẽ tiếp tục thực hiện những dự án thiện nguyện,  hoạt động xã hội. 
                                         

Hà Linh

Chia sẻ:
can-bo-doan-nang-dong-da-tai-083933.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...