Thứ bảy, 20/04/2024
Bắc giang 30 °C / 26 - 34 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Xã hội
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Tìm lại hơn một tỷ đồng vứt nhầm vào thùng rác

Cập nhật: 22:28 ngày 01/03/2024
Công an phường Hàng Bài (Hà Nội) phối hợp với nhân viên thu gom rác tìm kiếm hơn một tỷ đồng để trả lại cho người dân sau khi vứt nhầm vào thùng rác.
{keywords}

Công an và nhân viên thu gom rác trao trả số tiền vứt nhầm cho người dân ở phường Hàng Bài. 

Ngày 1/3, Công an phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm cho biết vừa trao trả lại 1,17 tỷ đồng tìm thấy ở điểm gom rác cho một hộ dân sống trên địa bàn.

Cách đây hai ngày, do sơ ý, một người dân đã bỏ rác sinh hoạt cùng túi tiền tiết kiệm mới rút từ ngân hàng vào thùng rác gần nhà. Khoảng 15 phút sau khi vứt nhầm túi tiền, gia đình mới phát hiện, tổ chức tìm kiếm song không thấy.

Nhận được tin báo, Công an phường Hàng Bài đã cho người xuống phối hợp với gia đình và nhân viên thu gom rác tìm kiếm. Ngoài tìm ở điểm thu gom, tập kết rác, công an còn rà soát camera an ninh, xe rác, thùng rác quanh khu vực.

Công an phường cũng phân công cán bộ cùng thành viên gia đình tới bãi thu gom rác Nam Sơn, huyện Sóc Sơn - nơi tập kết rác của các quận nội thành, tìm kiếm.

Sau hơn 2 giờ, số tiền đã được tìm thấy ở bãi tập kết rác trước cửa số nhà 48 phố Hàng Bài.

Tàu cá Hàn Quốc chìm, 5 thủy thủ Việt được cứu
Tàu cá chìm ngoài khơi đảo Jeju, 5 thủy thủ Việt Nam được cứu, nhưng một thuyền viên Hàn Quốc thiệt mạng và hai người mất tích.
Ấn Độ sắp ra mắt viên thuốc chữa ung thư giá 1 USD
Viện Tata ở Mumbai nghiên cứu thành công loại thuốc mang tính đột phá, ngăn ngừa ung thư tái phát và giảm 50% tác dụng phụ của hóa trị.
Từ ngày 1/3 chặn máy điện thoại di động 2G không được chứng nhận hợp quy
BẮC GIANG - Từ hôm nay (1/3), Bộ Thông tin và Truyền thông chặn máy điện thoại di động 2G không tuân thủ quy định về chứng nhận hợp quy.

Theo VnExpress

Chia sẻ:
Chủ đề:

    Ý kiến bạn đọc (0)

    Bình luận của bạn...