Bắt quả tang cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô
“Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. |
Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Công an TP Gia Nghĩa điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, ngày 23/1, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Công an TP Gia Nghĩa phát hiện tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”.
Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại cơ sở của bà G có gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đóng gói vào túi ni-lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu.
Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai.
Theo Tin tức
Ý kiến bạn đọc (0)