Thứ sáu, 31/05/2024
Bắc giang 25 °C / 25 - 31 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Sơn Động >> Người tốt - Việc tốt
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Sơn Động: Người dân nhặt được điện thoại và hơn 6 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Cập nhật: 14:48 ngày 28/12/2023
BẮC GIANG - Hồi 15 giờ ngày 27/12, bà Phạm Thị Yến (SN 1962), trú tại tổ dân phố số 1, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động (Bắc Giang) đến Công an thị trấn An Châu trình báo về việc nhặt được 1 chiếc điện thoại OPPO cùng với hơn 6 triệu đồng.

{keywords}

Công an thị trấn An Châu và bà Phạm Thị Yến trao trả lại tài sản cho anh Vi Xuân Trường.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trên, Công an thị trấn An Châu nhanh chóng xác minh được chủ sở hữu của số tài sản trên là anh Vi Xuân Trường (SN 1992), trú tại tổ dân phố số 1, thị trấn An Châu (Sơn Động). 

Công an thị trấn đã thông báo cho anh Vi Xuân Trường đến nhận lại tài sản đã đánh rơi. 

Chiều cùng ngày, tại trụ sở Công an thị trấn An Châu, toàn bộ tài sản được Công an thị trấn và bà Phạm Thị Yến trao trả lại cho anh Vi Xuân Trường.

Nhặt được viên kim cương ở sân bay Cần Thơ, nữ lao công trả lại khách đánh rơi
Nhặt được viên kim cương trị giá 550 triệu đồng ở sân bay Cần Thơ, nhân viên vệ sinh Võ Thị Thùy Dung báo bộ phận liên quan trả lại cho hành khách.
Việt Yên: Nhặt được của rơi, trả người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 9/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phận tổ dân phố My Điền 1, thị trấn Nếnh, Tổ Công tác Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cùng một số người dân thấy chiếc ví màu ghi rơi trên đường. Qua kiểm tra, bên trong ví có hơn 2,6 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe. 
Cán bộ Công an huyện Việt Yên nhặt được của rơi trả lại người mất
BẮC GIANG - Tối 6/10, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, một cán bộ cảnh sát giao thông Công an huyện Việt Yên đã trao trả một chiếc điện thoại di động cho người đánh rơi.
Lục Nam: Lái xe nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 3/10, Công an xã Khám Lạng, huyện Lục Nam (Bắc Giang) thông tin về trường hợp một lái xe nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Chiếc cặp xách do một giáo viên đánh rơi có laptop, điện thoại và 10 triệu đồng tiền mặt đã được trả lại cho chủ nhân. 
Theo Cổng TTĐT Công an tỉnh


Chia sẻ:
son-dong-nguoi-dan-nhat-duoc-dien-thoai-va-hon-6-trieu-dong-tra-lai-nguoi-danh-roi.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...