Thứ ba, 28/05/2024
Bắc giang 35 °C / 26 - 32 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Xã hội
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang Lâm Thị Hương Thành tặng quà gia đình người có công tại huyện Yên Thế

Cập nhật: 12:23 ngày 20/07/2023
(BGĐT) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7 (1947-2023), sáng 20/7, đồng chí Lâm Thị Hương Thành, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện Yên Thế. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Huyện ủy Yên Thế.

Tại xã Đông Sơn, đồng chí Lâm Thị Hương Thành cùng đoàn công tác tới thăm gia đình ông Trịnh Viết Đông (SN 1955) ở thôn Gia Bình. Ông Đông là bệnh binh, từng  tham gia chiến đấu ở chiến trường Campuchia 9 năm.

{keywords}

Đồng chí Lâm Thị Hương Thành thăm, tặng quà gia đình ông Trịnh Viết Đông, thôn Gia Bình, xã Đông Sơn.

Tại thôn Mỏ, xã Hương Vĩ, đoàn đến thăm gia đình bà Hà Thị Bột - mẹ của liệt sĩ Nguyễn Danh Luận. Liệt sĩ Luận tham gia chiến đấu, anh dũng hy sinh tại mặt trận Vị Xuyên năm 1985.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lâm Thị Hương Thành ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của gia đình người có công. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. 

{keywords}

Đồng chí Lâm Thị Hương Thành và đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình bà Hà Thị Bột, thôn Mỏ, xã Hương Vĩ.

Đồng chí mong muốn người có công cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương mẫu mực để con cháu trong gia đình, thế hệ trẻ học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đồng chí Lâm Thị Hương Thành trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh (mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng) cho các gia đình người có công. Cùng đó, lãnh đạo huyện Yên Thế tặng quà cho ông Trịnh Viết Đông và bà Hà Thị Bột. 

Tin, ảnh: Công Doanh

Chia sẻ:
pho-chu-tich-thuong-truc-hdnd-tinh-bac-giang-lam-thi-huong-thanh-tang-qua-gia-dinh-nguoi-co-cong-tai-huyen-yen-the.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...