Chủ nhật, 14/04/2024
Bắc giang 26 °C / - °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Pháp luật
Pháp luật
icon
0.5 1.0 1.5
Chia sẻ:

Người phụ nữ co giật trong clip trên mạng xã hội có tiền sử bệnh tâm thần

Cập nhật: 14:29 ngày 02/04/2024

BẮC GIANG - Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ co giật, nằm bất tỉnh bên lề đường tỉnh 292 đoạn qua xã An Hà, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) khiến nhiều người quan tâm.

Hiện trường vụ việc (ảnh chụp qua màn hình).

Vụ việc được một tài khoản facebook phát trực tiếp sau đó đưa lên trang “T.S.B.G” thu hút gần 28 nghìn lượt xem, hơn 300 bình luận và hàng chục lượt chia sẻ. Thông tin không rõ ràng trong clip cùng với những lời nói chưa chính xác của người phát trực tiếp làm nhiều người không hiểu rõ vụ việc.

Trao đổi với đại diện Công an huyện Lạng Giang được biết, ngay sau khi nắm được sự việc, Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Công an xã An Hà xác minh, làm rõ.

Theo đó, người phụ nữ trong clip là chị Đ.T.T (SN 2000) ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Khi đến hiện trường, lực lượng công an đã cùng với nhân dân đưa chị T đến Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang cấp cứu, đồng thời thông báo đến gia đình chị T.

Gia đình chị T cung cấp thông tin, chị T có tiền sử bệnh tâm thần, đang điều trị ngoại trú, có sổ sách theo dõi, quản lý. Thời điểm xảy ra vụ việc là tối 29/3, chị T đang đi trên đường thì lên cơn động kinh. Tuy nhiên người quay clip cho rằng chị T “đánh ghen”, “ngáo đá”…

Gia đình đã đón chị T về nhà tại xã Quý Sơn để chăm sóc, tiếp tục điều trị. Công an huyện Lạng Giang đang điều tra, xem xét vụ việc. Nếu những người liên quan có hành vi vi phạm pháp luật sẽ xử lý.

Công an huyện Lạng Giang đề nghị nhân dân không vội vàng đưa những thông tin chưa chính xác lên mạng xã hội, khi bình luận, chia sẻ cần tìm hiểu rõ và phải chịu trách nhiệm với những hành vi đó.

                                                                                                                              Quốc Phương

 

Chia sẻ:
lang-giang-lam-ro-vu-viec-nguoi-phu-nu-bat-tinh-ben-le-duong-tinh-292-103241.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...