Thứ tư, 22/05/2024
Bắc giang 25 °C / 25 - 33 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Photo
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Đổi thay trên quê hương cách mạng

Cập nhật: 09:30 ngày 16/08/2019
(BGĐT) - Năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã vùng lên giành chính quyền, mở màn cho cuộc Tổng khởi nghĩa tháng Tám lịch sử. Sau 74 năm kể từ mùa Thu năm ấy, Hiệp Hoà hôm nay đã vươn lên đạt được những thành tựu vượt bậc, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng.
{keywords}

Tượng đài chiến thắng tại trung tâm thị trấn Thắng.

{keywords}

Khu công nghiệp Hòa Phú đã hoàn thành xây dựng hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư.

{keywords}

Hợp tác xã Đồng Tâm 3 (xã Thường Thắng) đầu tư 1,4ha nhà màng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Ảnh: Khu vực trồng nho giống mới.

{keywords}

Diện mạo xã nông thôn mới Quang Minh.

{keywords}

Không gian đô thị được mở rộng đưa Hiệp Hòa trở thành thị xã trong tương lai. Ảnh: Khu dân cư số 2 thị trấn Thắng, diện tích 25 ha đã hoàn thành xây dựng hạ tầng.

{keywords}

Đường tỉnh 288 về trung tâm ATK Hoàng Vân.

{keywords}

Hạnh phúc thường ngày của Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Diễm (83 tuổi) ở xã Hoàng Vân.

{keywords}

Khu nhà bia lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thôn Cẩm Xuyên, xã Xuân Cẩm vừa được đầu tư nâng cấp.

{keywords}

Giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh tại Khu di tích ATK Hoàng Vân.

{keywords}

Thế hệ tương lai ở vùng quê cách mạng.

Rừng Sác-khu dự trữ sinh quyển thế giới
Rừng ngập mặn Cần Giờ (Rừng Sác) là khu rừng được hình thành ở hạ lưu hệ thống sông Đồng Nai – Sài Gòn – Vàm Cỏ. Nằm tại cửa ngõ Đông Nam của TP Hồ Chí Minh, Rừng Sác không chỉ là lá phổi xanh của thành phố mà còn là nơi bảo tồn các loại động thực vật rừng trên cạn và thủy sinh.
Đêm trắng ở xứ sở bạch dương
Nước Nga thu hút du khách không chỉ bởi những công trình kiến trúc nổi tiếng mà còn bởi hiện tượng đêm trắng thú vị-mặt trời dường như không ngủ, hoàng hôn kéo dài tới tận sáng hôm sau. Đến đây vào khoảng thời gian từ tháng 5 tới tháng 7, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thú vị này.
Khám phá những khu rừng có một không hai trên thế giới
Thiên nhiên có biết bao điều kỳ thú kích thích trí tò mò của con người. Những khu rừng dưới đây sẽ khiến bạn vừa cảm thấy rùng rợn, bí ẩn vừa khao khát được trải nghiệm và khám phá.
Du khách cảm thấy bình yên khác lạ ở quốc gia bí ẩn Triều Tiên
Triều Tiên từ xưa đến nay vẫn được nhắc tới là một quốc gia bí ẩn. Thế nhưng cảm nhận của du khách lần đầu đặt chân đến đây là sự yên bình, dung dị, thân thiện... thôi thúc niềm háo hức muốn khám phá đất nước này.
Bí ẩn đằng sau những biểu tượng trứ danh thế giới
Ai cũng biết Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do và nhiều tòa nhà biểu tượng của thế giới. Nhưng có bao nhiêu người thực sự biết về những câu chuyện, những sự thật gây tranh cãi đằng sau chúng?
Việt Hưng - Ngọc Nhi
Chia sẻ:
doi-thay-tren-que-huong-cach-mang.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...