Chủ nhật, 14/04/2024
Bắc giang 26 °C / 24 - 34 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Chính trị / Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Tăng cường đấu tranh, phản bác thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch

BẮC GIANG - Ngày 28/3, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tập huấn công tác nhận diện, đấu tranh phản bác thông tin xấu độc, các quan điểm sai trái, thù địch năm 2024. Dự hội nghị có gần 100 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo cơ sở Đảng trực thuộc, đội ngũ tuyên truyền viên và Tổ cộng tác viên 35 của Đảng ủy Khối.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối quán triệt, nhấn mạnh những nội dung cốt lõi của Nghị Quyết số 35-NQ/TW của Bộ chính trị khóa XII, Quy định 85-QĐ/TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng khóa XIII về cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội. Đồng thời đồng chí thông tin một số nội dung về sự chống phá của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng thời gian gần đây, kết quả nổi bật trong công tác đấu tranh cùng những định hướng lớn để các cấp ủy, mỗi cán bộ, đảng viên tập trung thực hiện.

Các đại biểu dự hội nghị cũng được hướng dẫn phương pháp đăng nhập, tạo bảo mật 2 lớp cho tài khoản và các kỹ thuật tiến hành chia sẻ, lan tỏa các bài viết tích cực, gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến… trên các tài khoản mạng xã hội và trang thông tin điện tử.

Lạng Thương

Chia sẻ:
dang-bo-khoi-doanh-nghiep-tinh-tang-cuong-cong-tac-dau-tranh-tren-linh-vuc-tu-tuong-154549.bbg

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...