Thứ tư, 22/05/2024
Bắc giang 25 °C / 25 - 33 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

TP Bắc Giang >> Nghị quyết và cuộc sống
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

TP Bắc Giang: 202 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng

Cập nhật: 12:47 ngày 02/02/2024
BẮC GIANG - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930 - 2024), sáng 2/2, Thành ủy Bắc Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. 

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Bình Dương, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo Đảng ủy các phường, xã và đảng viên được trao tặng. 

{keywords}

Đồng chí Vũ Trí Hải trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên Dương Lê Thị, Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ.

Đợt này, Đảng bộ TP Bắc Giang có 202 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đảng viên được truy tặng. Trong số 202 đảng viên có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 18 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; các đảng viên còn lại được nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. 

Đảng viên được nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng là ông Dương Lê Thị (99 tuổi), Chi bộ tổ dân phố Tiền Giang, Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ. 

{keywords}

Đồng chí Đỗ Bình Dương phát biểu tại buổi lễ.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này, đồng chí Vũ Trí Hải nhấn mạnh, việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vui, tự hào chung của các gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ thành phố. 

Đồng chí mong các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu; tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và các hoạt động của địa phương; luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đối với những trường hợp vì lý do sức khỏe không dự trực tiếp tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Bắc Giang đề nghị Đảng bộ các phường, xã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên bảo đảm trang trọng. 

{keywords}

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Đỗ Bình Dương bày tỏ niềm vui, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng đó là niềm phấn khởi trước sự phát triển, đổi thay từng ngày của TP Bắc Giang. Đồng chí cho biết, dù tuổi đã cao song cá nhân đồng chí và các đảng viên sẽ cố gắng để tiếp tục đóng góp sức lực, kinh nghiệm của bản thân cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng TP Bắc Giang ngày càng phát triển. 

Tin, ảnh: Hoài Thu

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Thái chúc Tết Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1
BẮC GIANG - Ngày 1/2, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang do đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1.
Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin”: Tái hiện sinh động chặng đường 94 năm vẻ vang của Đảng
Với những tiết mục mang âm hưởng hào hùng, Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” đã tái hiện sinh động chặng đường 94 năm đấu tranh gian khổ, nhưng vinh quang và rất đỗi tự hào của Đảng, lãnh đạo nhân dân ta liên tục đi lên từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. 
Yên Dũng: 119 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2
BẮC GIANG - Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024, đợt này, Đảng bộ huyện Yên Dũng (Bắc Giang) có 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Chia sẻ:
Chủ đề:
    tp-bac-giang-202-dang-vien-duoc-trao-tang-huy-hieu-dang.bbg

    Ý kiến bạn đọc (0)

    Bình luận của bạn...