Thứ hai, 15/04/2024
Bắc giang 26 °C / 23 - 25 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Xã hội
Xã hội
icon
0.5 1.0 1.5
Chia sẻ:

Khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh tặng quà học sinh hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 16:38 ngày 23/08/2023
BẮC GIANG - Thực hiện công tác an sinh xã hội, ngày 23/8, đoàn cán bộ đại diện khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh Bắc Giang tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo tại một số nơi. 

Buổi sáng, tại xã Canh Nậu và xã Xuân Lương (Yên Thế), đại diện lãnh đạo cơ quan trong khối thi đua trao tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường Tiểu học xã Canh Nậu, Trường Tiểu học và THCS xã Xuân Lương, mỗi suất quà gồm 1 chiếc xe đạp, trị giá 1,7 triệu đồng. 

{keywords}

Đại diện các đơn vị trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Lương (Yên Thế).

Chiều cùng ngày, tại trụ sở Bộ CHQS tỉnh, đoàn tặng quà cho 33 học sinh là con em cán bộ, công nhân viên trong khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh bị khuyết tật, bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn, mồ côi… mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Những suất quà ý nghĩa được trao trực tiếp cho học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 - 2024 có ý nghĩa động viên, khích lệ các em tiếp tục vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập. 

Đây cũng là một trong những hoạt động của khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh nhằm cụ thể hóa phong trào thi đua “Bắc Giang chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Bắc Giang chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trung Hiếu

Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam
BẮC GIANG - Hưởng ứng Tháng hành động Vì nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin, Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh Bắc Giang trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà và tặng quà cho các nạn nhân CĐDC/dioxin hoàn cảnh khó khăn các huyện: Lục Ngạn, Sơn Động, Yên Thế.
Huyện Việt Yên thành lập 17 đoàn đi thăm, tặng quà người có công
(BGĐT)- Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947- 2023), huyện Việt Yên (Bắc Giang) thành lập 17 đoàn do các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà người có công.
Công an Bắc Giang tặng quà cho thương binh, gia đình liệt sĩ công an xã
(BGĐT) - Công an tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức thăm hỏi, tặng 57 suất quà cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ là công an xã bán chuyên trách trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...