Thứ bảy, 18/05/2024
Bắc giang 32 °C / 24 - 31 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Xã hội
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Vụ tố "cú lừa thế kỷ": Công an Bình Thuận đang làm việc với "Ana Dương"

Cập nhật: 20:17 ngày 17/09/2022
Sau khi tìm thấy V.A, chị N.L. đã đưa cô gái 27 tuổi lên Công an xã Bình Tân, đồng thời liên hệ Công an tỉnh Bình Thuận để làm việc.
{keywords}

V.A. khi được tìm thấy chiều 17/9. 

Chiều 17/9, nguồn tin từ cơ quan chức năng xác nhận, Công an xã Bình Tân (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) đã bàn giao người được cho là "Tina Duong" (tên thật là N.T.V.A., 27 tuổi, quê Bắc Giang) cho Công an TP Phan Thiết để điều tra, xác minh theo thẩm quyền.

Sáng cùng ngày, Công an xã Bình Tân nhận tin báo về việc N.T.V.A. đang có mặt tại nhà một người tên H. Cảnh sát sau đó có mặt đưa chị này về trụ sở làm việc.

"Cơ quan CSĐT Công an Phan Thiết là đơn vị tiếp nhận đơn tố giác tội phạm nên thẩm quyền điều tra thuộc về họ" - nguồn tin cho hay.

Liên quan đến tố cáo cô gái tên N.T.V.A. (27 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang) lừa đảo, chiều 17/9,  chị N.L. (người đăng bài tố cáo) cho biết, chị đã tìm thấy V.A.

Theo đó, cô gái 27 tuổi bị chị N.L. và một số người khác được cho cùng là nạn nhân của V.A., phát hiện khi đang ở thôn Bình Nghĩa, xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Chị N.L. cho hay chị đã đưa V.A. đến Công an xã Bình Tân và liên hệ với Công an tỉnh Bình Thuận để làm việc.

Trong clip chị N.L. quay rồi đăng tải lên mạng xã hội, V.A. nói cô không biết gì cả, những ngày qua, V.A. không dùng điện thoại. Trong khi đó, 2 ngày vừa qua, một tài khoản Facebook tên "Tina Duong" liên tục đăng tải nhiều bài viết kèm ảnh của V.A. chụp cùng bạn trai cũ là anh K.L.

Clip trên cũng xuất hiện hình bóng của cán bộ công an. Nội dung clip cho thấy có một người tự xưng là công an địa phương hỏi V.A. về thời gian cô ở đây. Lúc này, cô gái 27 tuổi cho biết đã ở được 4 ngày qua.

Công an Bắc Giang nhận đơn tố "Ana Dương" lừa tiền tỷ
Theo anh N.H.N, V.A chủ động làm quen với anh, tự xưng là người của một Cục thuộc Bộ Công an. Sau đó, V.A tạo ra nhiều câu chuyện không có thật để lấy lòng tin của anh  và lừa tiền.

Theo Dân trí

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...