Thứ sáu, 19/04/2024
Bắc giang 27 °C / 26 - 36 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Việt Yên >> Vùng trọng điểm công nghiệp
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Công ty TNHH VINA Solar Technology ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" huyện Việt Yên 300 triệu đồng

Cập nhật: 15:05 ngày 16/11/2023
BẮC GIANG - Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và Chương trình an sinh xã hội năm 2024, ngày 15/11, tại trụ sở Huyện ủy Việt Yên (Bắc Giang), Công ty TNHH VINA Solar Technology, Khu công nghiệp Vân Trung (Việt Yên) đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện 300 triệu đồng.
{keywords}

Ông Triệu Đa Hổ (thứ 2 từ trái sang), Giám đốc Công ty TNHH VINA Solar Technology trao kinh phí hỗ trợ Quỹ "Vì người nghèo" huyện Việt Yên.

Phát biểu tại đây, ông Triệu Đa Hổ, Giám đốc Công ty TNHH VINA Solar Technology cho biết, doanh nghiệp luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Do vậy, dịp này, Công ty rất vui khi có cơ hội đóng góp kinh phí, tạo thêm nguồn lực cùng huyện Việt Yên thực hiện mục tiêu giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội.

Đồng chí Chu Bá Tuân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đánh giá cao đóng góp của Công ty đối với hoạt động an sinh xã hội của huyện Việt Yên. Đồng chí khẳng định, đây là sự hỗ trợ quý báu đối với huyện Việt Yên, góp phần hoàn thành chỉ tiêu vận động xây dựng Quỹ "Vì người nghèo" năm 2023 và Chương trình an sinh xã hội năm 2024.

Huyện phấn đấu đến năm 2025, xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng huyện Việt Yên cơ bản không còn hộ nghèo vào năm 2025 theo tinh thần Kết luận số 232-KL/HU ngày 24/11/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí mong muốn thời gian tới, MTTQ huyện sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của doanh nghiệp.

Dịp này, đồng chí Chu Bá Tuân đã thay mặt Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện trao ghi nhận “Tấm lòng vàng” cho Công ty TNHH VINA Solar Technology. 

Được biết, từ đầu năm đến nay, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã nhận được sự ủng hộ từ 24 cơ quan, đơn vị với số tiền hơn 347 triệu đồng vào Quỹ "Vì người nghèo" và Chương trình an sinh xã hội năm 2024.

Tin, ảnh: Nguyễn Hạnh

Tháng cao điểm "Vì người nghèo": Nối tiếp hành trình nhân ái
BẮC GIANG - Thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ ngày 17/10 đến 18/11), Ủy ban MTTQ tỉnh vận động người dân, tổ chức, doanh nghiệp (DN) chung tay, góp sức với phương châm “người có của giúp của, người có công giúp công, có nhiều giúp nhiều, có ít giúp ít; tích cực ủng hộ”. Các đơn vị, tổ chức và cá nhân đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần chăm lo cho người nghèo.
Bắc Giang: 24 tác phẩm đoạt Giải báo chí chủ đề “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”
BẮC GIANG - Chiều 13/11, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang phối hợp với Sở Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức trao Giải báo chí chủ đề “Vì người nghèo -Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tới dự có đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan của tỉnh. 
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...