Thứ sáu, 19/04/2024
Bắc giang 27 °C / 26 - 36 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Việt Yên >> Vùng trọng điểm công nghiệp
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Khám bệnh miễn phí cho người trên 40 tuổi ở thị trấn Nếnh

Cập nhật: 16:50 ngày 12/08/2023
BẮC GIANG - Ngày 12/8, tại Trạm Y tế thị trấn, UBND thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên (Bắc Giang) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Sông Thương tổ chức buổi khám bệnh miễn phí cho người trên 40 tuổi thuộc địa bàn thị trấn Nếnh.
{keywords}

Rất đông người dân ngồi chờ khám bệnh.

Tại đây, nhiều người dân trong độ tuổi được các bác sĩ siêu âm tuyến giáp, khám các loại bệnh về mắt, khám nội khoa như: Test nhanh tiểu đường, đo huyết áp, tim mạch. 

Đồng thời người dân còn được các bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe.

Để buổi khám bệnh cho người dân được tổ chức thành công, những ngày qua, UBND thị trấn Nếnh đã lên kế hoạch chặt chẽ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành liên quan.

Huy động lực lượng đoàn viên thanh niên hỗ trợ hướng dẫn người dân làm thủ tục, giúp đỡ người già yếu đến nơi khám bệnh an toàn; bố trí ghế ngồi, nước uống phục vụ các đối tượng khi chờ đến lượt khám.

{keywords}

Bác sĩ tư vấn cho người dân sau khi có kết quả siêu âm.

Được biết, thời gian qua, thị trấn Nếnh thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế ngoài công lập thực hiện các đợt khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân trên địa bàn. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc y tế cho nhân dân.

Tin, ảnh: Nguyễn Hạnh

Cơ sở 2 Bệnh viện Quân y 110 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng chính sách
(BGĐT) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2023), ngày 25/7, đoàn công tác Cơ sở 2 Bệnh viện Quân y 110 (Cục Hậu cần, Quân khu 1) tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng thuộc xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang (Bắc Giang).
Việt Yên: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách
(BGĐT) - Sáng 24/7, tại Trạm y tế xã Tiên Sơn, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang), Phòng Y tế huyện phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Câu lạc bộ Dân vũ Đại học Y Hà Nội và nhóm thiện nguyện Tam Gia Star tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã.
Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Giang đưa vào sử dụng hệ thống gọi số khám bệnh tự động
(BGĐT) - Thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Giang vừa đưa vào sử dụng hệ thống gọi số tự động. 
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...