Thứ bảy, 20/04/2024
Bắc giang 30 °C / 26 - 35 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Thông tin thời tiết
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Dự báo thời tiết Bắc Giang đêm 5, ngày 6/3

Cập nhật: 04:50 ngày 05/03/2022


Xu thế: Tỉnh Bắc Giang chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh tiếp tục suy yếu lệch đông. Trên cao gió tây duy trì.

{keywords}

Bản đồ các khu vực tỉnh Bắc Giang.

Thời tiết cụ thể như sau:

KHU VỰC PHÍA ĐÔNG (các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam): Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù nhẹ, trưa chiều hửng trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 20 độ; Nhiệt độ cao nhất: 24 độ. Độ ẩm trung bình: 86%.

KHU VỰC PHÍA TÂY (các huyện Hiệp Hòa, Tân Yên, Yên Thế): Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù nhẹ, trưa chiều trời hửng nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 20 độ; Nhiệt độ cao nhất: 25 độ. Độ ẩm trung bình: 88%.

TP BẮC GIANG VÀ CÁC HUYỆN YÊN DŨNG, LẠNG GIANG, VIỆT YÊN: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù nhẹ, trưa chiều trời hửng nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 21 độ; Nhiệt độ cao nhất: 24 độ. Độ ẩm trung bình: 85%.

Bắt đối tượng cướp ngân hàng khu vực phường Bãi Cháy
Chiều 4/3, Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết vừa bắt giữ một đối tượng cướp ngân hàng tại khu vực phường Bãi Cháy.
Chính phủ phê duyệt chủ trương tổ chức chuyến bay đưa người Việt Nam ở Ukraine về nước
Trước những diễn biến phức tạp do xung đột vũ trang ở Ukraine, ảnh hưởng tới người dân Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc tại đây, ngày 3/3/2022, trên cơ sở kiến nghị của Bộ Ngoại giao, Chính phủ đã phê duyệt chủ trương tổ chức chuyến bay đưa người Việt có nhu cầu về nước.
Khuyến cáo người dân không chủ quan trước nguy cơ tái mắc Covid-19
Ngày 4/3, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, khoảng 1 tháng qua, Đồng Nai ghi nhận hàng chục trường hợp đã từng mắc Covid-19 vẫn tái nhiễm. Việc tái mắc Covid-19 chủ yếu xuất hiện ở các nhân viên y tế đang làm việc trong các bệnh viện, hầu hết những người này đã tiêm đủ liều vaccine.

Đài Khí tượng Thủy văn Bắc Giang

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...