Thứ bảy, 18/05/2024
Bắc giang 32 °C / 24 - 31 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

SEA Games 31
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Nhà thi đấu Bắc Giang sẵn sàng tổ chức môn cầu lông tại SEA Games 31

Cập nhật: 10:10 ngày 28/03/2022
Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đã sẵn sàng tổ chức môn cầu lông tại SEA Games 31 từ ngày 16 đến 22/5, với khoảng 127 vận động viên tham dự.

{keywords}

Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang khánh thành vào tháng 9/2019 sau gần 18 tháng thi công, với tổng mức đầu tư hơn 7 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. (Ảnh: PV/Vietnam+)


{keywords}

Đây sẽ là nơi tổ chức môn thi đấu cầu lông tại SEA Games 31.(Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà thi đấu Bắc Giang đã hoàn thiện đến 90% để có thể tổ chức Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Khu vực khán đài, ghế ngồi đều đã được vệ sinh, sửa chữa và nâng cấp sau 3 năm sử dụng nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Nhà thi đấu Bắc Giang có sức chứa khoảng 4.500 chỗ ngồi. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Đây là một trong những nhà thi đấu hiện đại nhất khu vực phía Bắc với hệ thống dàn đèn chiếu sáng và mặt sàn hiện đại. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Dàn đèn tại Nhà thi đấu Bắc Giang sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh, cho phép điều khiển tắt, mở, lập trình chiếu sáng theo từng loại nhu cầu thi đấu và nhu cầu người chơi thể thao. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang, ông Bùi Ngọc Anh cho biết nhà thi đấu nhận được sự đầu tư và quan tâm lớn của lãnh đạo tỉnh, qua đó phát triển phong trào thể thao của tỉnh cũng như quảng bá hình ảnh địa phương. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Công trình hiện đại cũng hứa hẹn trở thành địa điểm tổ chức quen thuộc nhiều giải đấu lớn trong nước và khu vực trong những năm tới. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Phòng thay đồ khang trang dành cho vận động viên với nhiều trang thiết bị được lắp mới. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Phòng y tế tại Nhà thi đấu Bắc Giang. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Phòng họp báo với sức chứa khoảng 40 người dành cho SEA Games 31. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Hiện tại, đội tuyển cầu lông Việt Nam cũng đang tập luyện tại chính nhà thi đấu Bắc Giang. Đây sẽ là lợi thế cho đội tuyển khi được tập luyện ngay tại điểm thi đấu chính thức. (Ảnh: PV/Vietnam+).


{keywords}

Nhà thi đấu Bắc Giang dự kiến hoàn thành xong mọi khâu sửa chữa, nâng cấp trong tháng Ba. Vào tháng Tư, một giải đấu cầu lông tiền SEA Games 31 được tổ chức tại đây nhằm rà soát lại mọi công tác vận hành trước khi đăng cai giải chính thức. (Ảnh: PV/Vietnam+).


Cận cảnh trường bắn súng hiện đại phục vụ SEA Games 31
Địa điểm thi đấu môn bắn súng tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội hiện đã hoàn thiện tới 90%, gồm 30 bệ bắn với trang thiết bị hiện đại. Trường bắn này được đánh giá là một trong vài trường bắn hiện đại nhất của khu vực Đông Nam Á hiện nay.
SEA Games 31: Hoàn thiện tốt nhất khâu chuẩn bị
Chỉ còn chưa tới 50 ngày nữa, Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, nước chủ nhà Việt Nam đang tiếp tục nỗ lực gấp rút chuẩn bị những khâu chuẩn bị cuối cùng để SEA Games 31 diễn ra đúng kế hoạch, an toàn và thành công.
Hải Phòng bảo đảm điều kiện tốt nhất cho thi đấu SEA Games 31
Khẩn trương hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng các công trình phục vụ các môn thi đấu của SEA Games 31 tại Hải Phòng. Điều đó không chỉ đáp ứng yêu cầu và sự tin tưởng của Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với thành phố Hải Phòng, mà còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đẹp về thể thao, con người và thành phố Cảng với các đoàn vận động viên, quan chức thể thao các nước, cũng như với đông đảo du khách qua giải đấu.
SEA Games 31: Quảng Ninh gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị
SEA Games 31 là sự kiện không chỉ mang ý nghĩa thể thao đơn thuần mà còn là cơ hội giao lưu, quảng bá về văn hóa và du lịch giữa các quốc gia trong khu vực.

Theo Vietnamplus.vn
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...