Thứ năm, 30/05/2024
Bắc giang 27 °C / 25 - 26 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Pháp luật
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Bắc Giang: Chủ cửa hàng bán sữa tóm gọn đối tượng trộm cắp tài sản

Cập nhật: 15:36 ngày 19/03/2023
(BGĐT) - Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18/3, bà Nguyễn Thị Kim đang bán hàng tại cửa hàng có biển hiệu “Sữa Bon Bon” của gia đình ở thôn An Long, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn trộm tài sản của gia đình. Bà Kim đã cùng một em học sinh khống chế và bắt giữ đối tượng.
{keywords}

Bà Nguyễn Thị Kim cùng em học sinh bắt giữ đối tượng trộm cắp.

Lợi dụng lúc bà Nguyễn Thị Kim vào bên trong lấy hàng, Hoàng Minh Chuyền (SN 1989), trú tại thôn Đơn Chang, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn đã vào cửa hàng, đi đến bàn thu ngân tìm tài sản thì thấy một chiếc ví tiền. Thấy bên trong có để nhiều tiền, Chuyền lấy toàn bộ rồi để chiếc ví vào ngăn kéo, đóng lại như ban đầu.

Bà Kim nhìn thấy đối tượng Chuyền có biểu hiện nghi vấn nên ra bàn thu ngân kiểm tra thì phát hiện bị mất tiền. Lúc này, Chuyền giả vờ mua sữa tươi để lấy cớ nhanh chóng rời khỏi cửa hàng lên xe máy định tẩu thoát. Bà Kim ngay lập tức tri hô, cùng một nữ học sinh khống chế, tóm gọn đối tượng. Sau đó, Công an viên của thôn đã có mặt, báo cáo Công an xã Yên Mỹ đến lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hoàng Minh Chuyền. Chuyền thừa nhận hành vi trộm cắp như đã nêu. Số tiền Chuyền trộm cắp hơn 3,1 triệu đồng đồng.

{keywords}

Đối tượng Hoàng Minh Chuyền.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lạng Giang đã ra quyết định tạm giữ đối với Hoàng Minh Chuyền về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết, trong cốp xe mô tô của đối tượng Chuyền còn có một số ví và trong người có hơn 4,9 triệu đồng. Chuyền là người nghiện ma túy.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lạng Giang đang điều tra, làm rõ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xuân Minh

Công an Việt Yên tạm giữ hình sự 2 đối tượng trộm cắp tài sản
(BGĐT) - Ngày 11/3/2023, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) tiếp nhận đơn trình báo của anh N.V.P (SN 1978), trú tại thôn Hữu Nghi, xã Ninh Sơn.
Công an Việt Yên làm rõ nhóm đối tượng trộm cắp dây cáp điện
(BGĐT) - Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa làm rõ nhóm đối tượng trộm cắp dây cáp điện tại Công ty TNHH Yoshimura Koygo Việt Nam (Khu công nghiệp Đình Trám).
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...