Thứ bảy, 18/05/2024
Bắc giang 28 °C / 25 - 30 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Pháp luật
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Công an khám xét trụ sở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An

Cập nhật: 16:47 ngày 04/02/2023
Khám xét trụ sở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An, cơ quan chức năng thu giữ, niêm phong nhiều tài liệu liên quan để phục vụ điều tra.
{keywords}

Trụ sở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An.

Ngày 4/2, một lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Nghệ An cho biết, Công an tỉnh này đã tiến hành khám xét tại trụ sở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 3701S Nghệ An, có địa chỉ ở số 72, đường Phan Bội Châu (phường Lê Lợi, thành phố Vinh).

Sáng cùng ngày, nhiều cán bộ Công an tỉnh Nghệ An đã đến và thực hiện việc khám xét tại trụ sở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An. Đến gần 13 giờ cùng ngày, việc khám xét mới được hoàn tất.

Sau khi khám xét, cơ quan công an đã lập biên bản, thu giữ và niêm phong nhiều bộ máy tính để bàn, nhiều hộp đựng tài liệu liên quan. Một số phòng hồ sơ tại trung tâm này bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An là đơn vị thuộc Sở Giao thông Vận tải Nghệ An. Thời điểm công an thực hiện khám xét, lãnh đạo trung tâm này cũng có mặt làm việc với công an và ký nhiều giấy tờ, biên bản liên quan để làm việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới số 19-01V bị bắt
Công an tỉnh Phú Thọ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ hình sự với ông Phùng Mạnh Duẩn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới số 19-01V về tội "Nhận hối lộ".
Từ 1/2, thông tin đăng kiểm phương tiện sẽ được chia sẻ công khai
Theo đó, chủ phương tiện ô tô, xe máy có thể tra cứu dữ liệu đăng kiểm của mình qua website của Cục Đăng kiểm Việt Nam; được đề nghị cấp thông tin dưới dạng văn bản...
Khởi tố 13 đối tượng tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 2901 V
Ngày 31/1, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 13 bị can là cán bộ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 2901 V (Trung tâm đăng kiểm 2901 V) về hành vi “nhận hối lộ”.
Theo Dân Trí
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...