Thứ hai, 15/04/2024
Bắc giang 27 °C / 23 - 27 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Lục Ngạn >> Vải thiều Lục Ngạn
Lục Ngạn >> Vải thiều Lục Ngạn
icon
0.5 1.0 1.5
Chia sẻ:

Lục Ngạn: Một người bị điện giật khi đi câu cá

Cập nhật: 19:19 ngày 31/10/2023
BẮC GIANG - Chiều 31/10, Bệnh viện Đa khoa Bắc - Thăng Long (Lục Ngạn) tiếp nhận một nạn nhân bị bỏng nặng do điện giật trong lúc câu cá ở đập Rừng Gai, xã Kiên Thành (Lục Ngạn) - nơi có đường dây điện cao thế đi qua.

Nạn nhân là anh Vi Văn A (SN 1993) ở thôn Rừng Gai, xã Kiên Thành nhập viện lúc 16 giờ 45 phút trong tình trạng bỏng nặng tại nhiều vùng trên cơ thể như: Mặt, chân, tay, ngực… 

{keywords}

Nạn nhân Vi Văn A tại bệnh viện. Ảnh CTV

Các bác sĩ đã tiến hành sơ, cấp cứu và thực hiện các biện pháp giảm đau, giảm sốc, sau đó nạn nhân được chuyển tuyến tới Bệnh viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Được biết, đập Rừng Gai có diện tích khoảng 2 ha do gia đình anh Phùng Văn Bằng (ở thôn Rừng Gai) đấu thầu để thả cá, nạn nhân được xác định là người nhà anh Bằng.

Đây là ca bệnh thứ 3 bị bỏng do điện giật mà Bệnh viện Đa khoa Bắc - Thăng Long tiếp nhận trong năm nay. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên tránh tham gia các hoạt động gần khu vực có đường dây điện trung, cao thế để bảo đảm an toàn. Đặc biệt, tuyệt đối không đi câu tại những nơi có dòng điện cao thế, hoặc khi thời tiết mưa, có sấm sét...

Nguyễn Hưởng

Câu cá trắm đen nặng 40 kg tại đập Khe Là
Hai ngày giăng câu tại đập Khe Là, xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) nhưng không kết quả, Lê Khánh Hòa nói "đánh nốt trận cuối rồi về" thì trời đổ mưa, mặt nước có hiện tượng lạ.
Đi câu cá, một thanh niên bị điện giật gây bỏng nặng
BẮC GIANG - Theo ông Bùi Cao Huy, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), khoảng 8 giờ ngày 24/8, trên địa bàn xã xảy ra một vụ tai nạn điện giật do sơ suất trong khi câu cá. 
Ba người đuối nước khi câu cá ở giếng làng
Chiều 4/3, ông Đặng Đình Vinh, Chủ tịch UBND xã Quang Lộc, huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy vụ đuối nước khiến ba người tử vong thương tâm trong lúc đi câu cá ở giếng trong làng.
Đi câu cá, một nam giới ở Bắc Giang tử vong do điện giật
 (BGĐT)- Ngày 7/11, trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo xã Yên Lư (Yên Dũng - Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn xã xảy ra một vụ tai nạn điện khiến một người tử vong.
Lật xuồng khi đi câu cá, hái sen, 3 người tử vong
Thấy xuồng bị lật, K nhanh chóng bơi ra cứu 2 bạn nhưng cả ba cùng bị chìm, tử vong.
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...