Chủ nhật, 14/04/2024
Bắc giang 26 °C / 24 - 34 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Kinh tế
Kinh tế
icon
0.5 1.0 1.5
Chia sẻ:

Vietcombank Bắc Giang trao thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Sinh nhật rộn ràng - quà tặng ngập tràn”

Cập nhật: 10:50 ngày 24/05/2022
(BGĐT) - Ngày 18/5/2022, tại trụ sở số 278 đường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Giang (Vietcombank Bắc Giang) đã tổ chức buổi Lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng giải trong chương trình “Sinh nhật rộn ràng - quà tặng ngập tràn”.

Chương trình "Sinh nhật rộn ràng - quà tặng ngập tràn" được Vietcombank triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 26/3 - 9/4/2022 dành cho khách hàng giao dịch tại quầy hoặc kênh online của Vietcombank nhân dịp kỷ niệm 59 năm sinh nhật Vietcombank (1/4/1963-1/4/2022).

{keywords}

Ông Trần Xuân Dũng, Phó Giám đốc Chi nhánh (thứ ba từ phải sang) trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Thị Loan.

Ngày 5/5/2022, Vietcombank đã tổ chức lễ quay thưởng tại Tòa nhà Vietcombank – 198 Trần Quang Khải – Hà Nội. Kết quả, Vietcombank Bắc Giang có 4 khách hàng may mắn trúng thưởng. Trong đó có 1 khách hàng trúng giải Đặc biệt là thẻ Visa Debit Platinum có số dư 100 triệu đồng, 1 khách hàng trúng giải Nhì là tiền mặt trị giá 10 triệu đồng, 2 khách hàng trúng giải may mắn là tiền mặt trị giá 3 triệu đồng/1 khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Xuân Dũng – Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietcombank trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng tới các khách hàng đã trúng thưởng. Vietcombank luôn đi đầu, tiên phong trong quá trình chuyển đổi số để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích, đồng thời Vietcombank cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, tối ưu lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

{keywords}

Ông Trần Xuân Dũng, Phó Giám đốc Chi nhánh (thứ ba từ phải sang) trao giải thưởng 10 triệu đồng cho khách hàng Dương Ngô Biên.

Tại buổi lễ, khách hàng Nguyễn Thị Loan - khách hàng trúng giải Đặc biệt đã chia sẻ niềm vui, sự bất ngờ khi nhận được giải thưởng. Khách hàng cho biết đã sử dụng dịch vụ của Vietcombank Bắc Giang từ khi chi nhánh mới thành lập, khách hàng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Vietcombank. Trong thời gian tới, khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng thêm các sản phẩm dịch vụ khác của Vietcombank và sẵn sàng giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Chương trình "Sinh nhật rộn ràng - quà tặng ngập tràn" của Vietcombank với tổng giá trị giải thưởng hơn 3,3 tỷ đồng đã tìm được 663 khách hàng trúng thưởng tại các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc. Vietcombank Bắc Giang xin được chúc mừng các khách hàng đã may mắn nhận được giải thưởng.

Vietcombank Bắc Giang: Xây dựng tổ chức đảng vững mạnh, lãnh đạo thắng lợi hoạt động kinh doanh
(BGĐT) - Công tác tổ chức, xây dựng Đảng tại Vietcombank Bắc Giang gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Chi nhánh Vietcombank, bắt đầu từ năm 2010 - năm đầu thành lập chi nhánh với mô hình tổ chức chi bộ cơ sở.
Vietcombank Bắc Giang cùng khách hàng vượt khó khăn, tích cực ủng hộ phòng dịch Covid-19
(BGĐT) - Hiện nay, dịch Covid-19 đang có diễn biến rất phức tạp tại địa bàn tỉnh Bắc Giang, số lượng ca F0 cao nhất cả nước. Bắc Giang đã có những hành động kịp thời, quyết liệt và hiệu quả để từng bước khống chế, kiểm soát, chủ động tấn công và ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. 
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...