Thứ bảy, 13/04/2024
Bắc giang 26 °C / 24 - 34 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Kinh tế
Kinh tế
icon
0.5 1.0 1.5
Chia sẻ:

Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh: Năng động trong sản xuất kinh doanh, trách nhiệm trong hoạt động cộng đồng

Cập nhật: 15:38 ngày 21/05/2018
Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh Địa chỉ: Thôn Lò, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 0204.3559.099 - Fax: 0204. 3559.199 E-mail: congtytanthinhbg@gmail.com Giám đốc: Nguyễn Văn Quyền
{keywords}

Trụ sở Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh.

Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh thành lập ngày 7/10/2005; là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế và an sinh xã hội của tỉnh. Hiện nay, Công ty đang triển khai nhiều lĩnh vực ngành, nghề kinh doanh: Xây dựng và sửa chữa các công trình thủy lợi, dân dụng, giao thông; lắp đặt và sửa chữa các thiết bị cơ khí; xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 35kV; khoan phụt vữa và gia cố chất lượng đê và đập ngăn nước; xây dựng đô thị; cho thuê máy móc, thiết bị thi công; sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn…

Các công trình trong các lĩnh vực giao thông, thủy lợi, đô thị, giáo dục, y tế, văn hóa… của tỉnh đã được Công ty thi công với tiến độ nhanh, chất lượng cao, góp phần làm thay đổi diện mạo hạ tầng ở các địa phương.

Đặc biệt, hoạt động của công ty không chỉ trong phạm vi trong tỉnh mà còn phát triển ở các tỉnh, thành phố trên cả nước. Doanh thu nhiều năm gần đây của Công ty đều đạt mức tăng trưởng trên 20%. Trong đó, năm 2015, Công ty đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho gần 400 lao động với mức thu nhập trung bình đạt 9 triệu đồng/người/ tháng.

Không chỉ năng động trong sản xuất kinh doanh, Công ty luôn gương mẫu trong thực hiện trách nhiệm cộng đồng, ủng hộ các quỹ, tặng quà người nghèo, gia đình chính sách, tích cực tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng.

Với những thành tích xuất sắc, Công ty được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành Trung ương và tỉnh Bắc Giang. Năm 2015, Công ty được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Nhiều năm liền, Công ty được UBND tỉnh tặng Bằng khen; Giám đốc Công ty vinh dự được ghi nhận đạt danh hiệu doanh nhân tiêu biểu do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng; Chi bộ Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh là Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh./.

Một số công trình tiêu biểu do công ty thi công

{keywords}

Cầu vượt đường Xương Giang.

{keywords}

Trụ sở Thành uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ TP Bắc Giang.

{keywords}

Lễ thông xe kỹ thuật cầu vượt Quốc lộ 1 kết nối đường vành đai IV với đường trong KCN Quang Châu.

{keywords}

Lễ thông xe kỹ thuật cầu Đồng Sơn.

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...