Thứ năm, 23/05/2024
Bắc giang 32 °C / 25 - 34 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Khoa học - Công nghệ
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Nhiều thuê bao Vinaphone mất sóng di động, không liên lạc được

Cập nhật: 18:04 ngày 03/02/2023
Khoảng 16 giờ chiều 3/2, nhiều thuê bao Vinaphone phản ánh sóng di động của nhà mạng này rất chập chờn, một số khu vực thậm chí còn bị mất sóng.
{keywords}

Nhiều thuê bao của nhà mạng Vinaphone bị mất sóng di động vào chiều 3/2 (Ảnh: Thế Anh).

"Khoảng 16 giờ, điện thoại của tôi đột ngột bị mất sóng. Tôi đã thử tháo SIM và khởi động lại điện thoại hai lần nhưng đều không có tác dụng", anh Đức Hải - một sinh viên sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cho biết.

Được biết, dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone đang gặp sự cố tại nhiều nơi khác nhau tại các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là tại các khu vực nội thành Hà Nội.

Tại fanpage chính thức của nhà mạng Vinaphone và nhiều hội nhóm khác về công nghệ trên Facebook, hàng loạt người dùng cũng đang phản ánh về vấn đề tương tự.

Tình trạng chung là điện thoại bị mất sóng, hoặc không thể gọi điện, gửi tin nhắn cũng như truy cập Internet.

Bắc Giang: Khóa gần 80 nghìn thuê bao nghi ngờ kích hoạt sẵn
(BGĐT) - Thông tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang, từ tháng 10/2021 đến nay, đơn vị đã rà soát và khóa gần 80 nghìn thuê bao di động. Những thuê bao này bị nghị ngờ là kích hoạt sẵn.
Nâng tỷ lệ thuê bao di động cài đặt Bluezone phòng, chống dịch Covid-19
(BGĐT) - Đến thời điểm này, tỷ lệ cài đặt Bluezone/số điện thoại thông minh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang là 53,88%, xếp thứ 9/63 tỉnh, thành phố cả nước; tỷ lệ thuê bao cài đặt trên tổng dân số đạt 36,41%. Với những tiện ích của ứng dụng trong công tác phòng, chống dịch (PCD), các huyện, thành phố trong tỉnh đang tích cực triển khai nhiều giải pháp nâng số lượng thuê bao cài đặt Bluezone. 
Rộ cuộc gọi lừa đảo 'khoá thuê bao điện thoại'
Phạm Khánh (Hà Nội) suýt khai hết thông tin cá nhân sau khi bị một người xưng là nhân viên nhà mạng gọi điện thông báo khóa thuê bao.
Theo Dân Trí
Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...