Thứ hai, 20/05/2024
Bắc giang 30 °C / 24 - 29 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Nhà tư tưởng, lý luận xuất sắc của Đảng ta
Nhà tư tưởng, lý luận xuất sắc của Đảng ta

Hơn nửa thế kỷ hoạt động cách mạng, đồng chí Ðào Duy Tùng đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Ðảng ta, dân tộc ta. Ðồng chí Ðào Duy Tùng là nhà lãnh đạo cao cấp của Ðảng, người chiến sĩ cộng sản kiên trung, tận tụy, suốt đời phấn đấu cho lý tưởng cộng sản, vì độc lập tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Lê Minh Hưng làm Trưởng Ban Tổ chức Trung ương
Đồng chí Lê Minh Hưng làm Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Ngày 16/5, Bộ Chính trị phân công đồng chí Lê Minh Hưng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Trung ương kiêm Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Việt Yên: Thi tìm hiểu kiến thức pháp luật và phòng, chống bạo lực gia đình
Việt Yên: Thi tìm hiểu kiến thức pháp luật và phòng, chống bạo lực gia đình

BẮC GIANG - Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình thị xã Việt Yên (Bắc Giang) vừa tổ chức hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2024.

Tháng Năm về quê Bác
Tháng Năm về quê Bác

BẮC GIANG - Những ngày tháng Năm, hàng triệu trái tim của người dân đất Việt từ khắp mọi miền đất nước cùng hướng về Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An), về làng Sen trong niềm vui chung - niềm vui hội ngộ trên quê Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Lần đầu tiên ghép tim cho bệnh nhân đã cấy dụng cụ hỗ trợ thất trái
Lần đầu tiên ghép tim cho bệnh nhân đã cấy dụng cụ hỗ trợ thất trái

Bệnh nhân 39 tuổi đã được nối dài sự sống từ trái tim hiến của người chết não. Với ca ghép này, lần đầu tiên tại Việt Nam, các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ghép tim cho một bệnh nhân đã cấy dụng cụ hỗ trợ thất trái (LVAD: Left Ventricular Assist Device, được hiểu là tim nhân tạo bán phần).

Khơi thông thị trường xuất khẩu vải thiều
Khơi thông thị trường xuất khẩu vải thiều

BẮC GIANG - Hiện nay, Bắc Giang đang bước vào mùa thu hoạch vải thiều sớm. Việc tiêu thụ đầu vụ khá thuận lợi, kỳ vọng một mùa vải thiều được giá, mang lại thu nhập cao cho người sản xuất. Đồng hành cùng nhà vườn và các đơn vị thu mua, cơ quan chức năng của tỉnh luôn chủ động các điều kiện đẩy mạnh xúc tiến, tăng cường xuất khẩu vải thiều, nâng giá trị sản phẩm.

Man City vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp

Tiền vệ Phil Foden lập cú đúp, giúp Man City thắng West Ham 3-1 ở vòng cuối, để lập kỷ lục bốn lần liên tiếp vô địch Ngoại hạng Anh.

Ngày phán quyết ở Ngoại hạng Anh 2023-2024

Hôm nay sẽ là lần thứ 10 trong lịch sử bóng đá Anh, chức vô địch được định đoạt ở vòng cuối, với hai nhân vật chính mùa này là Man City và Arsenal.

HLV Guardiola lo Man City bị Arsenal vượt mặt

Theo HLV Pep Guardiola, với đội ngũ trẻ, tiềm năng, Arsenal sẽ tiếp tục đua vô địch Ngoại hạng Anh nhiều mùa tới và thậm chí có thể vượt Man City.

Gần 400 VĐV tham gia Giải Vô địch cờ vua, cờ tướng các nhóm tuổi tỉnh Bắc Giang

BẮC GIANG - Ngày 19/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Liên đoàn Cờ tỉnh Bắc Giang tổ chức khai mạc Giải Vô địch cờ vua, cờ tướng các nhóm tuổi tỉnh Bắc Giang năm 2024.